3ของขวัญแต่งงานยอดฮิต

Last updated: Jul 26, 2019  |  366 จำนวนผู้เข้าชม  |  Blog

3ของขวัญแต่งงานยอดฮิต

คนโน้นก็แต่งคนนี้ก็แต่ง ช่วงนี้มีแต่คนที่เรารักแต่งงานทั้งนั้นเลย เพื่อนก็แต่ง พี่ก็แต่ง ข้างบ้านก็ยังแต่ง คุณกำลังมองหาของขวัญสุดประทับใจให้ให้กับคู่บ่าวสาวอยู่หรือไม่ แขกรับเชิญนอกเหนือจากใส่ซองแล้ว ของขวัญพิเศษอย่างอื่นที่ควรมอบให้เป็นของขวัญแต่งงานของคู่บ่าวสาวควรมีอะไรเพิ่มเติมอีกหรือไม่ เรามีหมวดหมู่ที่ทำให้คุณสามารถเลือกของขวัญให้คู่บ่าวสาว ที่ทั้งง่าย ได้ใช้จริง มาฝากกัน 3 หมวดหมู่ด้วยกัน

1.ชุดเครื่องนอน

จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบไปเลยค่ะ ถึงแม้จะใหญ่ไปสักหน่อยแต่เป็นสิ่งของที่ยังไงคู่รักทุกคู่ ก็ต้องได้ใช้ เพราะคู่บ่าวสาวต้องนอนเตียงเดียวกันอยู่แล้ว ยังไงก็จะต้องได้ใช้แน่นอน แถมยังเป็นของที่ใช่แล้วเปลี่ยนไม่บ่อยด้วย2.ของใช้ในครัวเรือน
เรียกได้ว่าเป็นอีกหมวดของขวัญอีกอันที่ผู้รับได้ไป สามารถนำไปใช้ได้แน่ๆ ไม่ว่าจะเป็น ช้อน ถ้วย ชาม แก้ว ก็ล้วนแต่เป็นของที่ทุกบ้านจะต้องมี ต้องใช้กันอยู่แล้วค่ะ ยิ่งเป็นคู่บ่าว สาวทำเรือนหอใหม่แล้ว ย่อมต้องมีของเครื่องใช้ใหม่ๆ ไปเติมเต็มแน่นอนค่ะ

3.ของขวัญ D.I.Y.

จัดว่าเป็นของขวัญที่ประทับใจทั้งผู้รับ และผู้ให้เลยทีเดียว แต่ก็ต้องใช้เวลาในการทำสักหน่อย เพราะเป็นงานทำมือ ทำเอง อย่างประณีต และต้องใส่ใจในทุกรายละเอียดเลยทีเดียวค่ะ แต่รับรองว่าคู่บ่าวสาวจะประทับใจกันไป ไม่รู้ลืมเลยทีเดียว

 
แต่จะดีสักแค่ไหนที่ของขวัญทุกหมวดหมู่ตรงนี้จะมาอยู่ในกล่องของขวัญสุดน่ารักที่ออกแบบด้วยใจจากเหล่า Designer ของเรา HUMAN TOUCH โดยออกแบบผ่าน character สุดคิ้ว แสนเรียบง่าย ภายใต้แบรนด์ BOY MEETS GIRL ซึ่งข้างในกล่องคุณสามารถเลือกหยิบสินค้า ได้ตามลายที่ชื่นชอบ ลงกล่องของขวัญนี้ได้แบบที่เรียกว่า “DO IT BY YOURSELF” หรือ D.I.Y. เลยทีเดียว

โดยในกล่องสามารถบรรจุ

  1. ปลอกหมอน  2 เซต  สามารถคละได้ทั้งหมอนคู่และหมอนยาว
  2. เซตแก้วกาแฟคู่อีก 1 เซต


จัดว่าเป็นเซตที่ยังไงคู่บ่าวสาวก็ได้นำไปใช้สวีทกันอย่างแน่นอน และแถมสินค้าแต่ละชิ้นยังสามารถบ่งบอกถึงเรื่องราวความรักของคู่บ่าวสาวได้อีกด้วย รับรองว่าสุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอน


กดดูขั้นตอนการจัดของขวัญด้วยตัวเองไ้ด้ที่นี่