ข่าวสารเพื่อแฟนๆฮิวแมนทัช

เราอาจจะไม่ใช่ปลอกหมอนที่พิเศษที่สุดแต่อย่างใด เป็นเพียงปลอกหมอนที่อยู่กับคุณตอนคุณตื่นนอนกลางดึกเพราะเสียงกรน ... ปลอกหมอน ... ที่คุณใช้ซับน้ำตาตอนเหงาตอนไม่เข้าใจกัน ... ปลอกหมอนที่ใช้กอดตอนคิดถึงอีกคนจับใจ ... ปลอกหมอนที่ใช้กันจากการนอนดิ้นและโดนตีนก่ายกลางดึก ... ใช้ฟาดกันเพราะความหมั่นไส้ ... ใช้ตีคนข้าง ๆ เพื่อให้ตื่นจากละเมอหรือฝันร้าย ... ใช้เป็นของขวัญเพื่อจะบอกอะไรเป็นนัยๆ ตอนแรกพบกัน ... ใช้เพื่อเป็นคำมั่นสัญญา ... ใช้เพื่อให้นอนฝันดีภายใต้อ้อมแขนของคนที่เป็นอีกส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ

เราเชื่อว่าช่วงเวลาที่มีค่าที่สุดช่วงหนึ่งของชีวิต คือช่วงเวลาที่คนสองคนได้โคจรมาพบ และดำเนินชีวิตร่วมทางกันไป เราดีใจที่ได้อยู่ตรงนั้น
และนั่นคือสิ่งที่ปลอกหมอนสุดแสนธรรมดาคู่หนึ่งมีโอกาสได้ทำหน้าที่นี้ตลอดมา
Human Touch "Say I Love You Everyday" Project since 1998

ลองนึกภาพ ถ้าคนที่คุณรักเปิดมาเจอของขวัญข้างในแบบนี้ จะยิ้มแก้มปริขนาดไหน นอกจากน่ารักแล้ว ของขวัญนี้ยังใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เหมือนเป็นการบอกรักทุกวันเลยค่ะ ภายในประกอบด้วย ปลอกหมอนคู่รัก 2 คู่ 2 อารมณ์ ไว้ส่งแฟนของคุณเข้านอนหลับฝันดี และถ้วยกาแฟคู่รัก 1 คู่ ( 2ใบ ) ไว้ให้เค้าดื่มกาแฟในตอนเช้า บอกให้รู้ว่าคุณใส่ใจมากแค่ไหน

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเพียงซื้อของขวัญ ครบ 1000 บาท รับฟรี กล่องของขวัญสุดน่ารัก มีให้เลือกสองแบบ สองสไตล์เพิ่มความหวานซึ้งให้กับของขวัญเพื่อคนที่คุณรัก

ปีที่ผ่านมา อาจจะห่างเหิน อยู่ไกล ไม่มีเวลาให้กัน มาส่งความรู้สึกผ่านของขวัญ เพื่อเน้นย้ำให้อีกฝ่ายรับรู้ว่าฉันยังรักเธอเหมือนเดิม เติมความหวานให้กันส่งท้ายปี กับ Gift Set ของขวัญ แทนความรู้สึกเลือกเซทที่ใช่ เพื่อเป็นตัวแทนส่งความรู้สึก ให้กับคนที่คุณรัก สำหรับคนที่อยู่ไกลกัน เรามีบริการส่งของขวัญให้คนที่คุณรักโดยตรงพร้อมเขียนการ์ดอวยพร ไม่ว่าจะอยู่ไกลแค่ไหน ก็มอบความรู้สึกดีๆได้

เลือกลายได้เองตามใจชอบ! ชุดของขวัญสุดแทนประทับใจที่ผู้รับจะต้องร้อง "ว๊าว" เพราะลวดลายที่พิมพ์ลงบนปลอกหมอนและถ้วยกาแฟเหล่านี้กำลังบอกเล่าเรื่องราวความรักของคู่รักได้อย่างรู้จริง~อินไซส์สุดๆ

มาแล้ว หมอนคู่รักดีไซน์ใหม่ต้อนรับคริสมาสและปีใหม่ Boy Meets Girl 2020 Collections! สตอรี่ความรักแสนอบอุ่นสู้กับลมหนาวที่กำลังย่างกรายเข้ามา

ปลอกหมอนยาวบอดี้พร้อมไส้หมอนในราคาพิเศษ ปลอกหมอยาวฮิวแมนทัชหนึ่งใน item must have และเป็นที่สอบถามกันมามากว่าจะใช้กับไส้หมอนของที่บ้านได้ไม๊ บล็อกนี้มีคำตอบค่ะ

ช่วงนี้หน้าร้านฮิวแมนทัชที่เทอร์มิน่อล 21 อโศก อาจจะแน่นๆ หน่อยนะคะ แต่สั่งออนไลน์ก็ได้ เรามีบริการส่ง Kerry ทั่วประเทศทุกออร์เดอร์เพียง 50 บาทเท่านั้นค่ะ พิเศษ! บริการส่งของขวัญถึงเพื่อนคนพิเศษของคุณ และของขวัญแต่งงานส่งตรงถึงคู่บ่าวสาว ทุกออร์เดอร์เราห่อของขวัญให้ฟรีและบริการเขียนการ์ดอวยพรแทนคุณด้วยข้อความของคุณเองด้วยค่ะ^^ ร้านหมอนคู่รัก-ของขวัญแทนความในใจ "ฮิวแมนทัช" ห้องเลขที่ 3195-3208 ชั้น 3 ศูนย์การค้าเทอร์มิน่อล 21 กรุงเทพ สุขุมวิท 21 (มารถไฟฟ้า-ใต้ดินลงสถานีอโศก) เปิดทุกวันค่ะ 10.00-22.00 น.โทร.0992188359 ค่ะ

คำว่า"แก่..."ใครมาพูดให้ได้ยินเนี่ย ทุกคนคงจะสบัดหน้าหนี แต่เราอยากให้คุณลองฟังบทเพลงของหนุ่มคนนี้ที่กำลังจะบอกกับคุณว่าเค้าอยากจะอยู่กับคุณและอยากที่จะ"แก่"ไปกับคุณด้วยนะ ว๊าว

เพื่อนจะสละโสดทั้งทีจะธรรมดาได้งัย~ เพื่อนคุณล่ะ style ลองมาดูกันหน่อย ว่าแต่...คุณเตรียมของขวัญแต่งงานที่พิเศษสุดๆให้กับคู่เจ้าบ่าวเจ้าสาวแล้วหรือยัง

พรีออร์เดอร์ เปิดรับจองแล้วสำหรับ All I want for Christmas is you. ปีนี้มาเซอร์ไพรสหวานใจของคุณด้วยปลอกหมอนคู่รัก All I want for Christmas is you พร้อมบริการปักชื่อหรือข้อความพิเศษของคุณถึงเค้าคนนั้น

ทุกปีช่วงต้นเดือนกันยายน ฮิวแมนทัชจะจัดส่งผลงานสินค้าคู่รักของเราไปยังสหรัฐอเมริกาเต็มตู้ คอนเทนเนอร์เพื่อให้พร้อมกับการวางจำหน่ายช่วงเทศกาลคริสมาสของที่นั่น

มาร่วมกันสร้างสรรค์งานโปรดักส์ดีๆ คอนเทนต์โดนๆ ให้เกิดขึ้นบนโลก บริษัทฮิวแมนทัชจำกัด กำลังเปิดรับทีมงานเพิ่มเติมในตำแหน่งต่อไปนี้

แม้จะตั้งใจอย่างที่สุดแต่ในระหว่างขั้นตอนการผลิตก็ยังมีปลอกหมอนบางชิ้นที่ออกมาไม่สมบูรณ์แบบ ว่าแต่ปลอกหมอนพวกนั้นจะมีชะตากรรมอย่างไรล่ะ?

บริการปักชื่อหรือข้อความที่มีความหมายสำหรับคุณและผู้รับลงบนปลอกหมอนคู่รัก Boy Meets Girl by Human Touch

สำหรับแขกรับเชิญที่ยังคิดไม่ออกว่าของขวัญแต่งงานของคนสนิทของคุณควรจะเป็นอะไรดี.....ก็เข้ามาหาคำตอบกันนะคะ

สืบเนื่องจากโครงการ LOVE IS GIVING 2019 "เติมกำลังใจหอมฟุ้งเป็น 2 เท่า" ระหว่างเดือนเมษายน - มิถุนายน ที่จัดกิจกรรมร่วมกับคุณลูกค้าที่ช๊อปออนไลน์ และที่ร้าน Boy Meets Girl by Human Touch สาขาอโศกและพัทยา

ไขปริศนา! ทำไมหอเอนปิซาอยู่ดีๆ ถึงเอียงได้? จะเหมือนหัวใจชั้นรึเปล่าที่อยู่ๆก็เอียงไปหาเธอ จนแทบถล่มลงมาแล้ว

ใครอยากกอดแฟนอย่ามัวแต่เล่นตัว เพราะผลลัพธ์ที่ได้ ไม่ธรรมดานะจะบอกให้ มาดูเหตุผลปังๆ ในการขอกอดแฟนกัน

"รักษ์ด้วยรัก"... ดอกเตอร์แดน บีช แบรดลีย์ มิชชันนารีอเมริกันและประวัติศาตร์การแพทย์แผนปัจจุบันของไทย ขอขอบคุณคุณวินทร์ เลียววาริณ ที่เรียบเรียงเรื่องราวประวัติศาสตร์การแพทย์แผนปัจจุบันของไทย ซึ่งเกิดขึ้นจากหัวใจที่เปี่ยมศรัทธาในคริสตศาสนา ความหวังที่จะนำข่าวประเสริฐมาให้แก่ชาวสยาม และความรักที่มีต่อพระเจ้าและเพื่อนมนุษย์ ของมิชชันนารีอเมริกัน ดอกเตอร์แดน บีช แบรดลีย์

สำหรับคนไกล ที่หัวใจไม่เคยไกลกัน ... คืนนี้เราจะอยู่ด้วยกันในความฝัน ~

ขอบคุณสำหรับบทความน่ารักๆ นะคะ จากคุณแบม Chayanin Chairat http://chasingdaydream.com/boymeetsgirl/♥

ฮิวแมนทัชสาขาพัทยาพร้อมต้อนรับจ้า ร้านอยู่ที่ชั้น 2 เทอร์มิน่อล 21 พัทยา จังหวัดชลบุรี สินค้ามีให้เลือกเหมือนที่สาขาอโศก กรุงเทพ เลยนะ

ขอบคุณรีวิวปลอกหมอนยาวบอดี้ Boy Meets Girl จากคุณลูกค้าในเวป www.cosmenet.in.th ค่ะ ทีมงานยิ้มแก้มปริกันทุกคนเลย

วันนี้ ทุกการซื้อของคุณต่อ1ใบเสร็จ (ทั้งที่หน้าร้านและออร์เดอร์ออนไลน์) มีค่าเท่ากับเจลอาบน้ำบอยมีทส์เกิร์ลบอดี้วอช 1 ขวด ที่ทางแบรนด์ฮิวแมนทัชจะมอบให้แก่น้อง ๆ ที่มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก เพื่อให้น้องๆได้อาบน้ำคลายร้อนให้หอมชื่นใจ พร้อมกันนี้คุณยังสามารถร่วมเขียนคำอวยพรเติมกำลังใจให้กับน้อง ๆ ได้ที่หน้าร้านของเราด้วยค่ะ มาร่วมทำความดีส่งต่อกำลังใจให้น้อง ๆ ได้ที่ร้าน BOY MEETS GIRL by HUMAN TOUCH ศูนย์การค้าเทอร์มิน่อล 21 กรุงเทพและพัทยา - Terminal 21 Shopping Mall Bangkok Asok Fl.3 - Terminal 21 Shopping Mall Pattaya Cholburi Fl.2 ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกคน ที่มาร่วมส่งต่อกำลังใจน้องนะคะ และสามารถติดตามผลการร่วมบริจาคได้ทางเว็บไซต์ของเราได้เลยนะคะ

H.O.W. Cafe & Working Space บูทีคแคนทีน ณชั้น 1 สตูดิโอออกแบบฮิวแมนทัช พิกัดถนนพัฒนาการซอย 58 กำลังเปิดรับทีมงานรุ่นใหม่ที่มีความสามารถมาปลดปล่อยพลังและความคิดสร้างสรรค์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราในตำแหน่ง Barista/Office coordinator

รักแท้ย่อมไม่ยอมแพ้อุปสรรค ปลอกหมอนยาวคู่รัก Boy Meets Girl ลาย Love Will Find A Way ขอเป็นกำลังใจให้ทุกหัวใจที่มีความรักและกำลังเดินทางไปสู่จุดหมายแห่งฝันสีชมพูที่คุณมีร่วมกัน

ด้วยความหมายที่งดงามรวมทั้งเสียงแซกโซโฟนสุดหวานของเพลง When We Make A Home โดย Sadao Watanabe ศิลปินเอเชียระดับโลก  (เป็นหนึ่งในเพลงคุณภาพจากอัลบั้มชื่อ Good Time For Love ผลงานปี 1986)

HUMAN TOUCH: the name of design firm and owner of brand “Boy Meets Girl” a humbly innovative and cute gift product. With more than ten years of experience in the industry we have established our name locally and internationally with our strong professional design DNA. This year 2019 our mission is to emphasis our stand ground as well as expanding to new market territory, strengthen brand awareness and driving sales domestic and overseas, both online and offline possibilities. We work hard and we believe in what we do. And we want to work with the right people to create a great team. We are building a passionate team of people in fun, supportive, energetic and exciting work environment. We encourage teamwork, growth and healthy competition all at the same time.

วันนี้พี่จิพาไปทัวร์ร้าน Boy Meets Girl by Human Touch ร้านของกุ๊กกิ๊กน่ารักสไตล์ แอนนิมอล เอ้ย มินิมอล..